Vọng cảnh từ trên cao ION Sky

ionsky 300x200 Vọng cảnh từ trên cao ION SkyHãy cùng du học Amec khám phá địa điểm du lịch hấp dẫn không thể bỏ lỡ khi bạn đặt chân đến đất nước Singapore tươi đẹp để du học hay để tham quan nhé! Một trong những địa điểm không thể bỏ lỡ ấy phải kể đến ION Sky.

Tọa Lạc Tại Tầng 55, 56 với độ cao ấn tượng 218 mét, ION Sky là tiêu điểm mới của thành phố, là điểm tham quan không thể bỏ lỡ với góc vọng cảnh 360 độ độc đáo từ nơi cao nhất trên Đại Lộ Orchard (Orchard Road). ION sky là nơi tọa lạc các điểm quan sát và tổ chức sự kiện, Nhà hàng Salt grill & sky bar.

Với ý tưởng chủ đạo là lối thoát đến những áng mây, hành trình đến với ION Sky bắt đầu từ Phòng Trưng bày Nghệ thuật ION thuộc tầng 4. Từ dãy hành lang bao quanh thang máy, những chiếc thang máy tốc độ cao sẽ đưa bạn đến thẳng với đài quan sát, đại sảnh hoặc Nhà hàng Salt grill tại tầng 55.

Trong khi ngắm bức tranh toàn cảnh tuyệt đẹp từ đài quan sát, bạn sẽ được tìm hiểu sự thật thú vị về những đám mây và thời tiết, thưởng thức khung cảnh xung quanh bằng kính viễn vọng Behold™. Là một thiết bị phóng đại thực thể, kính viễn vọng Behold™ không chỉ cho phép bạn quan sát khung cảnh thực tại xung quanh, mà còn sử dụng những công nghệ hiện đại bậc nhất để mang di sản của khu vực đến gần với cuộc sống, thể hiện ý định biến ION Orchard trở thành giao điểm quan trọng nối liền quá khứ với tương lai.

Với khung cảnh ngoạn mục đẹp như tranh vẽ, ION Sky trở thành phông nền lộng lẫy cho các buổi trình diễn quốc tế, những buổi ra mắt sản phẩm độc quyền và các buổi tiệc dành cho những người nổi tiếng. Nếu muốn trải nghiệm cảm giác ẩm thực từ trên cao, bạn có thể tìm đến Nhà hàng Salt grill do đầu bếp nổi tiếng người Úc Luke Mangan quản lý. Hãy thưởng thức những món ăn mang đậm dấu ấn của vị bếp trưởng này tại khu vực đại sảnh trong bữa trưa hoặc bữa tối, hay tại quầy rượu cung cấp nhiều lựa chọn ẩm thực suốt cả ngày. Nếu bạn muốn có chút không gian lãng mạn và huyền bí, hãy đến với Sky bar tại tầng 56 để thưởng thức các thức uống trước hoặc sau bữa ăn tối.

Theo: YourSingapore

Từ khóa:   · ·