Trường Trung học International School Singapore

1337929965 hoc ngoai khoa 300x199 Trường Trung học International School SingaporeTrường Quốc tế Singapore (ISS) là một trường trung học quốc tế độc lập nằm ở trung tâm Singapore, tiếp nhận học sinh từ bậc mẫu giáo đến lớp 12.

I. Giới thiệu chung

ISS như một “Liên hợp quốc thu nhỏ” với hơn 700 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Học sinh ISS hoàn tất chương trình học phổ thông lấy bằng tú tài của Mỹ hoặc bằng tú tài quốc tế IB (International Baccalaureate) có thể đạt điểm 10 khi tham dự kỳ thi IGCSE của trường Cambridge, Anh Quốc.

ISS đã đăng ký với Bộ giáo dục Singapore, được Hiệp hội các Trường học và Cao đẳng phương Tây (WASC) của Hoa Kỳ, và được Cơ quan Tú tài quốc tế IB uỷ quyền giảng dạy chương trình Tiểu học, Trung học và Tú tài. ISS cũng là thành viên của Hội đồng trường học hải ngoại khu vực Đông Á (EARCOS), Hội đồng trường học quốc tế (CIS).

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có năng lực. Với mô hình giảng dạy “1 giáo viên – 12 học sinh” tạo điều kiện cho giáo viên chăm sóc và chú ý đến từng học sinh, giúp các em phát triển toàn diện.

II. Chương trình học

Trường Quốc tế Singapore (ISS) cung cấp một chương trình giáo dục đào tạo toàn diện gồm 4 cấp bậc, tương ứng với mỗi  cấp bậc ISS có một trường riêng biệt. Trường trung học phổ thông ISS đặt tại số 21 đường Preston, với khuôn viên xanh, gần trung tâm thành phố của Singapore. Với khuôn viên này, trường tạo cho học sinh một môi trường học tập rèn luyện an toàn, tự nhiên và năng động.

Học sinh lớp 9 và lớp 10 tiếp tục học chương trình trung học tú tài quốc tế – International Baccalaureate Middle Years Program (IB MYP).  Học sinh lớp 11 và 12, ISS có chương trình tú tài quốc tế (IB Diploma), đây là chương trình 2 năm. Sau khi kết thúc chương trình, học sinh sẽ thi tuyển để lấy Bằng tú tài quốc tế.

Đối với những học sinh không đạt yêu cầu đầu vào chương trình tú tài quốc tế (IB Diploma), có thể lựa họn chương trình học lấy chứng chỉ tú tài quốc tế (IB Certificates) theo tiêu chuẩn giáo dục Mỹ, và nhận Bằng trung học phổ thông của Mỹ từ trường ISS.

III. Điều kiện đầu vào

- Kết quả học tập và rèn luyện  tốt.
– Làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của trường.

IV. Học phí 

(Đơn vị tính: SGD)

- Phí đăng ký : 3.210
– Học phí / kỳ : 14.500
– Phí phát triển sinh viên / kỳ : 1.070
– Phí hội phụ huynh / năm : 22
– Phí sách vở / năm : 64,2

Chú ý:

- Các phí trên đã bao gồm 7% thuế hàng hóa và dịch vụ (GST)
– 1 năm học của ISS có 2 kỳ.
– Đây là học phí của năm học 2010 – 2011. Học phí có thể thay đổi do chính sách của trường.

Kỳ nhập học : Tháng 8 hàng năm

V. Các giấy tở cần thiết để xin nhập học

- Hộ chiếu

- Học bạ / Bảng điểm cấp cao nhất

- Bằng tốt nghiệp cấp cao nhất

- Giấy khai sinh

- Ảnh 4×6 nền trắng

- Sổ hộ khẩu

- Chứng minh thư của bố và mẹ

- Giấy đăng ký kết hôn của bố mẹ

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ(Amec)

Số 30, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vnwww.duhocsingapore.info.vn

Từ khóa:   ·