Singapore – Nơi bắt đầu cho tương lai của bạn

duhoc singapore 9x Singapore   Nơi bắt đầu cho tương lai của bạnCó thể bạn nghĩ rằng để có được một tấm bằng Đại học do một trong số các trường đại học hàng đầu thế giới cấp là một điều rất khó, đòi hỏi bạn rất nhiều công sức, tiền bạc và thời gian. Có thể bạn nghĩ rằng “du học” là một từ xa lạ chỉ dành riêng cho một số ít người. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng trong thực tế, đó là một điều không hề khó, là một điều hoàn toàn có thể nằm trong tầm tay của bạn?

Với mong muốn cung cấp cho các bạn trẻ và các bậc phụ huynh những thông tin du học và “con đường đơn giản nhất để đi du học”, Công ty Tư Vấn Du Học AMEC xin giới thiệu chương trình Du học Singapore.

Đất nước:

Là một đất nước nằm ở Châu Á, nhỏ bé nhưng nổi tiếng về nền kinh tế phát triển và đặc biệt là một môi trường sống an toàn, sạch đẹp?Lựa chọn sống và học tập tại nơi đây, bạn không chỉ có cơ hội trau dồi vốn tiếng Anh là ngôn ngữ hành chính của Singapore mà bạn còn có cơ hội biết thêm nhiều ngôn ngữ khác vì Singapore là một đất nước đa văn hóa, đa ngôn ngữ.

Giáo dục:

Có thể nói rằng với quy mô một đất nước nhỏ bé và dân số ít ỏi, hệ thống giáo dục Singapore là điển hình của một hệ thống giáo dục đa dạng, chất lượng cao. Với hệ thống các trường công lập và tư thục cùng tồn tại. Đặc biệt các chương trình liên kết với các trường Đại học thuộc danh sách 100 trường đại học tốt nhất trên thế giới, sinh viên học tại Singapore sẽ được hưởng không khí trong lành của một “thành phố cảng” với màu sắc Châu Á hòa lẫn với môi trường và phương pháp giảng dạy hiện đại của Châu Âu.

Hãy lựa chọn du học Singapore nếu bạn muốn:

Sở hữu một tấm bằng được quốc tế công nhận, do các trường Đại học danh tiếng trên thế gới cấp.
Thời gian học tập ngắn: 2 năm để có bằng Đại Học, 1 năm nữa để có bằng Thạc sỹ.
Điều kiện đầu vào đơn giản: Chỉ cần học sinh học hết lớp 10, lớp 11 hoặc đã tốt nghiệp PTTH có thể đăng ký học Đại học, không yêu cầu tiếng Anh đầu vào
Có khóa học tiếng Anh miễn phí tại Singapore dành cho một số chuyên ngành.
Có chương trình vừa học vừa có cơ hội làm thêm để tăng thu nhập.
Thủ tục hồ sơ nhanh, không cần chứng minh tài chính.
Sau khi học xong được cấp visa để có thể làm việc tại Singapore.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ (AMEC)
Số 85, Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04 39411891 – 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn
website: www.amec.com.vn, www.duhoc360.com