Porter và Chester Viện – Trường kỹ thuật với Tám Địa điểm

4522546163 43481db5f6 m1 Porter và Chester Viện   Trường kỹ thuật với Tám Địa điểm

Điều

bởi michael russell

học kỹ thuật với tám địa điểm bao gồm Connecticut và Massachusetts ở Hoa Kỳ, Porter và Chester Viện cung cấp giáo dục hướng nghiệp.

Campus

Với 7 khuôn viên liên kết thường xuyên và một nằm khắp Connecticut và Massachusetts, có tổng thể 8 trường. Cơ sở chính nằm ở Stratford, Connecticut. Những người khác là Enfield, Rocky Hill, và Watertown ở Connecticut và Canton, Westborough và Chicopee trong Massachusetts. Chỉ có trường liên kết được đặt tại Branford trong Connecticut.

Lịch sử

Giới thiệu tóm tắt

Porter trường Thiết kế Kỹ thuật được thành lập tại Hartford ở Connecticut vào năm 1946. Trong năm 1973, sáp nhập với Chester Viện Giáo dục kỹ thuật của Stratford, Connecticut. Đó là thời gian khi Porter tên và Chester Viện đã được thông qua tiêu chuẩn hóa chương trình giảng dạy. Porter Trường tại Rocky Hills đã trở thành khuôn viên Hill Rocky của Viện. Waterbury và Enfield trường đã được thành lập vào năm 1979 và 1986 tương ứng. Năm 1987, chi nhánh Hill Rocky đã được chuyển đến Wethersfield. Chicopee khuôn viên trường được thành lập vào năm 1993 và Connecticut học Điện tử chiến tranh sáp nhập vào năm 1995 và đã được chuyển lên thiên đường mới tại Branford, Connecticut. Một cơ sở mới được thành lập tại Westborough trong năm 2002 và cuối cùng là Chi nhánh Quảng Châu được mở vào năm 2009.

Tính năng

độc đáo

Porter và Chester Viện có các trường học của giải thưởng xuất sắc trong năm 2009 từ ACCSCT. Ngoài ra các chương trình ngày kéo dài 12 tháng nhưng các chương trình buổi tối kéo dài 18 tháng của thời gian khóa học.

Chương Trình

Cung cấp

Mười chương trình nghề nghiệp khác nhau được cung cấp bởi học viện. Công nghệ ô tô, CADD, mạng máy tính, thợ điện, hệ thống điện tử, HVACR là các chương trình chính được cung cấp với thời gian lớp học ngày 12 tháng và thời gian lớp học buổi tối 18 tháng. Các chương trình khác với thời gian tháng 9 trong thời gian ngày 12-15 tháng thời gian cho thời gian buổi tối là chuyên gia hành chính y tế, nha khoa giúp việc, giúp việc y tế, và điều dưỡng thực tế. Giáo dục trực tuyến là không có sẵn.

nhập học

mở chính sách nhập học được theo sau bởi cơ sở giáo dục. Thông tin chi tiết có thể được xem trên trang web của trường đại học nhà nước.

công nhận

Porter và của Chester Viện được công nhận bởi Ủy ban công nhận của Trường Hướng nghiệp và Cao đẳng Công nghệ (ACCSCT), Văn phòng công nhận của Trường Giáo dục Y tế (ABHES) và Ủy ban công nhận Nha Khoa (CODA). Chicopee trường được công nhận bởi Ủy ban công nhận chương trình Giáo dục của Đồng minh, theo kiến ​​nghị của Hội đồng đánh giá Chương trình đào tạo của Hiệp hội Trợ Lý của Quỹ Trợ Cấp Y Tế (CRB-AAMAE). Viện cũng được chấp thuận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học Connecticut và Massachusetts.

Hỗ trợ Sinh viên và viện trợ tài chính

Viện Porter và Chester cung cấp tư vấn học tập và sự nghiệp, chi phí PT defraying việc làm, và vị trí nghề nghiệp và dịch vụ thư viện trường. Mở rộng các lớp học buổi sáng hoặc buổi tối cũng có sẵn. Hỗ trợ tài chính bao gồm các khoản trợ cấp liên bang, tiểu bang, địa phương, và tổ chức, học bổng và hỗ trợ cho vay học sinh.