Học viện PSB – Tặng Ipad cho học sinh, sinh viên Việt Nam

Học viện PSB Singapore thông báo chương trình quà tặng cho các sinh viên Việt Nam

20111127142053 psb 300x225 Học viện PSB   Tặng Ipad cho học sinh, sinh viên Việt NamPSB Academy, thành lập năm 1964, là học viện có truyền thống uy tín trong việc hướng dẫn, giáo dục lực lượng lao động Singapore và được công nhận là có giải pháp phát triển con người hiệu quả.

PSB liên kết với các trường ĐH danh tiếng như ĐH Manchester Metropolitan (UK), Đại học New Castle, Đại học Wollongong (Úc) đào tạo đạt chuẩn quốc tế các chương trình từ Diploma, Cử nhân đến Cao học ngành Quản trị Kinh doanh – Kinh doanh quốc tế, Du lịch & Khách sạn, Kế toán – Tài chính, Truyền Thông, Công nghệ Thông tin, và Kỹ thuật (Điện & Cơ khí).

Những điểm nổi bật của trường

  • Danh tiếng của PSB Academy đã được quốc tế công nhận với gần 50 năm kinh nghiệm, góp phần tạo nên những thay đổi tích cực cho hơn 6.500 cá nhân và tổ chức xã hội. PSP Academy đang mở rộng sự xuất hiện của mình tại nhiều quốc gia châu Á như một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu khu vực.
  • Hội đồng Học thuật của trường bao gồm các giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ các tổ chức giáo dục uy tín như ĐH Quốc gia Singapore (NUS), ĐH Kỹ thuật Nanyang (NTU), ĐH Quản lý Singapore (SMU), ĐH Newcastle (Úc), ĐH Nam Úc, và các trường Bách khoa của Singapore.
  • Với sự có mặt rộng rãi ở châu Á Thái Bình Dương, PSB hiện phục vụ gần 50.000 học viên mỗi năm, bao gồm lượng SV quốc tế đến từ hơn 30 nước.
  • Năm 2010, Học viện PSB là một trong những trường đầu tiên đạt được chứng nhận Edu Trust 4 năm.
  • PSB vinh dự nhận giải thưởng “Best Education Experience Winner” 2010 và “Finalist” 2011. Ngoài ra, nhà trường còn được đọc giả tạp chí AsianOne’s bình chọn Top 3 trường tư thục tốt nhất tại Singapore với giải thưởng” AsianOne People’s Choice Awards”.
  • Học viện PSB Academy tọa lạc ở một vị trí thuận tiện cho giao thông tại Singapore. SV được học tập trong một môi trường lành mạnh, và được sử dụng hệ thống các thiết bị đa dạng: phòng thực hành máy tính, thư viện, phòng tập thể hình trong nhà, sân bóng đá, bóng rổ, cầu lông, học xá rộng, có kết nối mạng không dây, nhà sách, quán ăn tự phục vụ và nhiều tiện nghi khác.
  • Thời gian đào tạo ngắn (Cử nhân từ 2 – 3 năm, Master 1 năm) giúp SV tiết kiệm chi phí và mau chóng gia nhập đội ngũ nhân lực.
  • Đối với chương trình Cử nhân Kĩ thuật, SV sẽ được đi thực tập có lương trong khoảng 12 tuần (với mức lương từ 500 – 700 SGD/tháng tùy theo năng lực).
  • Theo số liệu của cuộc khảo sát năm 2011, 73,6% SV tốt nghiệp từ PSB tìm được việc làm ngay trong 6 tháng tại những công ty lớn. PSB Academy còn được biết tới là một tổ chức cung cấp các dịch vụ đào tạo và tư vấn uy tín

- Tặng Ipad 3 cho sinh viên đăng kí cho chương trình của Đại học (ĐH) Manchester Metropolitan kì nhập học tháng 9/2012.

- Tặng Học bổng trị giá 22 triệu đồng cho tất cả các chương trình Cử nhân. Hạn nộp đơn đến ngày 31/8/2012.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC)
Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 39411891 – 39411892
Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn
Website: www.duhocsingapore.info.vn – duhocsingapore360.com