Học bổng du học Singapore 2016 tại Đại học danh tiếng Nayang

Đại học Công nghệ Nanyang chào đón hồ sơ đăng kí học bổng đến từ các ứng viên quốc tế. Học bổng sẽ tạo điều kiện cho các ứng viên có cơ hội được theo học chương trình đào tạo MBA tại trường. Học bổng sẽ chi trả toàn bộ học phí trong vòng 12 tháng đầu tiên. Học bổng được trao chủ yếu dựa vào thành tích học tập và 1 phần từ nhu cầu cần được hỗ trợ tài chính của ứng viên. Để được xét duyệt cho học bổng, ứng viên phải chưa được nhận 1 công việc trả lương chính thức hoặc chưa hề được nhận bất kì 1 suất học bổng hay các khoản trợ cấp tài chính nào khác trước đó. Hạn chót nộp hồ sơ là cuối tháng 03/2016. Chi tiết các loại học bổng như sau:

 • Học bổng Nanyang dành cho Nữ doanh Nhân: Chiếu theo sự cam kết của trường Kinh doanh Nanyang trong việc nâng cao tầm ảnh hưởng của nữ giới trong giới doanh nhân, các suất học bổng bán phần sẽ được trao cho những ứng viên là nữ giới có thành tích tốt và có nhiều đóng góp trong và sau chương trình học MBA.
 • Học bổng Nanyang dành cho Nhà Lãnh đạo thị trường tiềm năng: Học bổng sẽ được trao cho những sinh viên có thành tích tốt cũng như cam kết trở về quê hương, đặc biệt là các quốc gia đang phát triển, sau khi tốt nghiệp khóa học để trở thành những nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực. Học bổng sẽ tạo điều kiện cho ứng viên có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời thúc đẩy cơ hội nghề nghiệp của họ trong lĩnh vực kinh doanh.
 • Học bổng Nanyang dành cho Tài năng Kinh doanh Châu Phi: Với sự phát triển của mạng lưới hợp tác giữa Singapore và Châu Phi cũng như việc NTU khánh thành Trung Tâm Nghiên cứu về Châu Phi, trường Kinh doanh Nanyang mong muốn được thắt chặt mối quan hệ hợp tác đó thông qua việc hỗ trợ những sinh viên tài năng đến từ Lục địa đen. Bên cạnh việc chứng tỏ được thành tích học tập xuất sắc, ứng viên còn phải cho thấy được khát vọng phát triển năng lực kinh doanh của doanh nghiệp Châu Phi tại khu vực Châu Á. Bên cạnh việc chứng tỏ được thành tích học tập xuất sắc, ứng viên cần phải cho thấy được tầm nhìn của mình ở mức độ quốc tế cũng như khát khao phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh.
 • Học bổng Nanyang dành cho sinh viên Châu Âu: Học bổng này dành cho những sinh viên Châu Âu muốn tìm hiểu và nghiên cứu về môi trường kinh doanh tại Châu Á.
 • Học bổng Nanyang dành cho Nhà Phát kiến tương lai: Với thế mạnh của trường Đại học Công nghệ Nanyang trong lĩnh vực công nghệ và sáng chế, trường Kinh doanh Nanyang cũng quan tâm đến việc nuôi dưỡng tài năng của các nhà sáng chế tương lai, những người cũng có khát vọng trở thành những doanh nhân thành đạt. Học bổng này sẽ mở ra cơ hội cho những bạn trẻ với nguồn sáng tạo vô tận ấy được nhận tấm bằng MBA danh giá của Nanyang, đồng thời phát triển kĩ năng lãnh đạo cũng như hiểu biết trong lĩnh vực kinh doanh.
 • Học bổng Nanyang SG50 dành cho sinh viên Singapore: Sự gắn kết và đoàn kết của nhân dân Singapore đã làm nên sự phát triển thần kì của quốc gia này trong hơn 50 năm qua. Thể theo cam kết của trường Kinh doanh Nanyang trong việc trân trọng công sức của nhân dân Singapore, học bổng SG50 dựa trên thành tích học tập sẽ được trao cho những sinh viên Singapore ưu tú nhất có nguyện vọng theo đuổi ước mơ nghề nghiệp của mình trong tương lai.
 • Học bổng Nanyang dành cho sinh viên Trung Đông: Học bổng bán phần này sẽ dành cho những ứng viên mong muốn được trở thành những doanh nhân dẫn đầu trong việc hợp tác kinh doanh giữa Trung Đông và Châu Á. Bên cạnh việc chứng tỏ được thành tích học tập xuất sắc, ứng viên còn phải cam kết hỗ trợ quá trình hợp tác kinh tế giữa 2 khu vực.
 • Học bổng Nanyang dành cho sinh viên Mĩ Latin: Sự hợp tác giữa các quốc gia Mĩ Latin và Châu Á đang ngày một phát triển, một phần nhờ mỗi quan tâm của 2 bên về hàng hóa cũng như nền văn hóa của nhau. Học bổng sẽ được trao cho các sinh viên Mĩ Latin tiềm năng có mong muốn tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp cũng như môi trường văn hóa tại Singapore cũng như Châu Á nói chung.

Thông tin có thể bạn quan tâm:

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore.

Đối tượng: Ứng viên quốc tế có thể nộp hồ sơ đăng kí học bổng này.

Thời hạn học bổng: Học bổng chỉ dành cho sinh viên toàn thời gian.

Giá trị học bổng: Học bổng sẽ chi trả toàn bộ học phí trong vòng 12 tháng đầu tiên.

Yếu tố lựa chọn: Học bổng được trao chủ yếu dựa vào thành tích học tập và 1 phần từ nhu cầu cần được hỗ trợ tài chính của ứng viên.

Yêu cầu:

 • Học bổng chào đón ứng viên đến từ tất cả các quốc gia
 • Học bổng được trao chủ yếu dựa vào thành tích học tập và 1 phần từ nhu cầu cần được hỗ trợ tài chính của ứng viên.
 • Ứng viên chưa được nhận 1 công việc trả lương chính thức hoặc chưa hề được nhận bất kì 1 suất học bổng hay các khoản trợ cấp tài chính nào khác trước đó.

Thời hạn nhận hồ sơ: Cuối tháng 03/2016

Phương thức nạp đơn: Ứng viên nộp hồ sơ đăng kí nhập học trực tuyến tại địa chỉ: http://www.nbs.ntu.edu.sg/Graduate/Nanyang_MBA/Pages/Admissions.aspx

Xem thêm thông tin: http://admissions.ntu.edu.sg/graduate/scholarships/Pages/NTUMBAScholarship.aspx

Đôi nét Trường Đại học công lập Nanyang (NTU)

Theo bảng xếp hạng của tổ chức xếp hạng giáo dục THE (Times Higher Education) đã xếp NTU đứng vị trí thứ 23 tại Châu Á và 174 trên toàn thế giới. Đặc biệt, trường kỹ thuật thuộc đại học Công Nghệ Nanyang nằm trong top 1% trường đại học tốt nhất thế giới.

dai hoc nayang Học bổng du học Singapore 2016 tại Đại học danh tiếng Nayang

Đại học NTU nằm trong khuôn viên rộng gần 200 hecta ở phía tây Singapore, NTU có 12 trường thành viên bao gồm các lĩnh vực như kỹ thuật, kinh tế, báo chí, khoa học xã hội và nhân văn, công nghệ sinh học,.. Tại NTU mọi quẩn thể kiến trúc được tổng hợp một cách hài hòa, từ những tòa nhà lâu đời đến những kiểu kiến trúc độc đáo mới lạ tiêu biểu như toàn nhà ADM hình trái tìm, trong quần thể ấy, có hàng trăm giảng đường, phòng thí nghiệm, cho hơn 20 nghìn sinh viên đại học, 10 nghìn sinh viên cao học, tiến sĩ từ hơn 40 nước trên thế giới.

Ngoài ra, trường có 16 khu tổ hơp kí túc xá, cangteen, hiệu sách, khu tổ hợp thể thao, phục vụ cho sinh viên trong trường.

Giảng đường lớn của NTU có sức chứa lên đến 1000 người và tất cả đều được trang bị thiếu bị hiện đại cho việc dậy và học. Việc giảng dạy ở NTU đều được điện tử hóa, giảng viên dùng slide để trình chiếu nội dung bài học và tất cả đều được đăng tải lên website nhà trường để sinh viên tiện theo dõi. Đây là một phong cách học tập rất hiện đại và năng động.

Bên cạnh việc học và tập, tại NTU có hàng trăm câu lạc bộ để sinh viên được có cơ hội bộc lộ tài năng và niềm đam mê của bản thân.

Chí Nam – tổng hợp

 

Từ khóa:   ·