Du học Singapore qua góc nhìn cách ăn mặc người dân bản sứ

duc1 Du học Singapore qua góc nhìn cách ăn mặc người dân bản sứSingapore là một mô hình hoàn hảo về xứ sở nhiệt đới, với nhiệt độ nóng ẩm quanh năm. Bạn hãy để dành những chiếc áo len ở nhà và chỉ nên mang theo quần áo nhẹ hay trang phục mùa hè khi đến đây.

Các bạn du học Singapore sẽ dễ dàng cảm thấy sự thoải mái,phần lớn ở khắp mọi nơi bạn có thể ăn mặc thật đơn giản, tuy nhiên ở một số nhà hàng và câu lạc bộ, bạn sẽ được yêu cầu có trang phục chỉnh tề khi đến những nơi này. Bạn nhớ kiểm tra các yêu cầu về trang phục trước khi đến một nơi nào.

Một số trường học ở Singapore có những yêu cầu tối thiểu về trang phục như không mặc quần đùi và mang dép vào giảng đường. Học sinh tại các trường Phổ thông cơ sở và Trung học phải mặc đồng phục, các bộ đồng phục này thường được bán trước ngày khai giảng năm học.

Nhiều khu vực trong nhà có trang bị máy lạnh nhằm làm dịu bớt cái nóng, vì thế nếu bạn phải ở bên trong các tòa nhà trong khoảng thời gian dài, bạn có thể sẽ cảm thấy khá lạnh và một chiếc áo ấm hay áo khoác sẽ rất phù hợp để bạn mang theo.