Du học Singapore: Học bổng tại Đại học Quốc gia Singapore

du hoc sing1 300x196 Du học Singapore: Học bổng tại Đại học Quốc gia SingaporeDu học Singapore: Đại học Quốc gia Singapore (NUS) cung cấp chương trình học bổng toàn phần dành cho các doanh nhân và học sinh tại Việt Nam.

Ngoài học phí, sinh hoạt phí, gia đình người thụ hưởng còn nhận được khoản trợ giúp hằng tháng. Hạn chót nộp hồ sơ chương trình học bổng năm nay là 31/3/2012.

Đại học Quốc gia Singapore (NUS) tổ chức hội thảo giới thiệu học bổng dành cho nhân viên làm việc tại các doanh nghiệp hoặc học sinh, sinh viên lĩnh vực kinh tế tại Hà Nội tối qua 23/11.

Theo thông báo của NUS, vòng 1 của chương trình học bổng toàn phần năm nay sẽ kết thúc vào ngày 31/1/2012. Vòng 2 sẽ bắt đầu từ 1/2 đến 31/3/2012.

Các ứng viên cho học bổng có thể đã tốt nghiệp đại học hoặc đang học lớp 12, có bằng đại học (nếu đã tốt nghiệp), chứng chỉ GMAT (Graduate Management Admission Test – Bài thi đánh giá đầu vào về kỹ năng quản lý cho chương trình sau đại học), tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc, chứng nhận TOEFL hoặc IELTS, PTE.

Với ứng cử viên cho bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA), điểm tối thiểu cho chứng nhận tiếng Anh như sau: trắc nghiệm TOEFL vi tính tối thiểu là 260; trắc nghiệm trên giấy tối thiểu là 620; và 100 là điểm tối thiểu cho trắc nghiệm Internet; IELTS điểm tối thiểu là 6,5; PTE điểm tối thiểu 68.

Các chương trình học bổng MBA của NUS sẽ chi trả học phí cho học viên được học bổng từ 25 đến 100% và các chi phí ăn ở tại trường.

Học bổng dành cho Việt Nam gồm học bổng toàn cầu MBA NUS, học bổng Ngân hàng Phát triển châu Á – Nhật Bản, học bổng Ian Ferguson, học bổng quốc tế Capitaland…

Với học bổng quốc tế Capitaland do doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Singapore – Tập đoàn Capitaland đài thọ, người thụ hưởng được lựa chọn các ngành học liên quan đến bất động sản tại NUS.

Đồng thời,Capitaland sẽ chi trả toàn bộ học phí và các chi phí bắt buộc khác trong suốt thời gian học, sinh hoạt phí, tiền nhà, tiền ổn định chỗ ở, tiền sách và trợ cấp máy tính 1 lần, một vé máy bay khứ hồi và một mức lương cố định dành cho gia đình.

Đổi lại, người thụ hưởng sẽ phải làm việc cho Tập đoàn Capitaland từ 2 đến 3 năm sau khi hoàn thành chương trình học.

Capitaland thâm nhập vào thị trường bất động sản Việt Nam từ năm 2006. Các dự án nổi bật của Capitaland phải kể đến Mulberry Lane 2,4 ha tại Hà Nội và dự án The Vista 23.000 m2 tại TP HCM.

NUS nằm trong Top 50 trường đại học tốt nhất trên thế giới theo xếp hạng của Times. Hằng năm, NUS tuyển vào khoảng 150 sinh viên Việt Nam theo học các ngành cử nhân. Khoảng 20 sinh viên số này được học bổng ASEAN hoặc học bổng Singapore (Bộ Ngoại giao), số còn lại đều được cho vay du học.

Thông tin về trường và học bổng du học Mỹ, du học Anh, du học Canada, du học New Zealand… mời các bạn tham khảo trên website của chúng tôi: www.amec.com.vn

Theo: DVT.vn

Từ khóa:   ·