Du học Singapore: Cơ hội học tập tại Đại học công lập JCU

jame cook university1 300x199 Du học Singapore: Cơ hội học tập tại Đại học công lập JCUDu học Singapore: Đại học James Cook (JCU) là đại học lâu đời thứ hai tại bang Queensland, Úc. JCU thuộc top 4% các trường đại học hàng đầu trên thế giới theo xếp hạng của Đại học Shanghai Jiao Tong 2011.

Cơ sở chính của JCU đặt tại thành phố: Townsville và Cairns (phia bắc bang Queensland). Bên cạnh đó, JCU cũng có cơ sở đào tạo tại thành phố Brisbane, Úc và 2 cơ sở hiện đại toạ lạc tại Singapore Ngoài ra JCU còn nằm trong top 12 các trường đại học hàng đầu thế giới giảng dạy về du lịch, đặc biệt là du lịch sinh thái. Năm 2011 theo “The Good Universites Guide” JCU được xếp hạng chuẩn 5 sao ở 4 tiêu chí khác nhau, trong đó có tiêu chí quan trọng là sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. Đội ngũ giảng viên xuất sắc chính là lợi thế rất lớn của JCU.

Trong 5 năm trở lại đây, JCU đã nhận hơn 31 giải thưởng cho sự xuất sắc trong giảng dạy từ Hội đồng giảng dạy và giải thưởng Úc – nhiều hơn bất cứ trường đại học nào khác tại. Đổi mới trong phương pháp giảng dạy và công nghệ chính là nền tảng giúp JCU có được những vinh hạnh trên. Sinh viên sẽ luôn được tiếp cận những kiến thức mớai, công nghệ mới, phương pháp mới nhằm phát huy hết khả năng của mình. Đặc biệt với kinh nghiệm tuyệt vời từ các giảng viên của mình, sinh viên sẽ học hỏi được rất nhiều điều bổ ích và thú vị.

Các cơ hội khi học tại Đại Học James Cook

  • Cơ hội học bổng du học bán phần dành cho sinh viên
  • EPEC Social Visa Singapore dài hạn vì thế sinh viên tốt nghiệp có thể ở lại tìm kiếm việc làm tại Singapore
  • Khoá học Thạc Sỹ không yêu cầu kinh nghiệm công tác
  • Sinh viên nhận được chất lượng giảng dạy cũng như nhận được bằng cấp công lập của Đại Học James Cook – Úc nhưng với chi phí rẻ hơn tại Úc.
  • Chương trình dự bị Đại Học cho sinh viên mới tốt nghiệp cấp 3 có điểm trung bình môn dưới 7.5 hoặc hoàn thành chương trình lớp 11 có nguyện vọng học tiếp Đại Học.
  • Bằng kép: sinh viên theo học chương trình cử nhân Kinh Tế có thể theo học hai ngành một lúc mà không phải trả thêm học phí và thời gian học.
  • Bằng kép MIT-MBA: sinh viên học Thạc Sỹ Công Nghệ Thông Tin có thể học thêm 4 môn để lấy tấm bằng kép Thạc Sỹ Công Nghệ Thông Tin
  • Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh. Đặc biệt: Sinh viên JCU Singapore hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang các khu học xá chính của JCU tại Úc (Townsville hoặc Cairn) sau 01 năm học đầu tiên với thủ tục nhanh và đơn giản.

Theo: www.kienthucduhoc.com

Công ty tư vấn du học, dịch thuật Âu Mỹ (AMEC)

Số 85 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 844. 39411891 – 39411892 – Fax: 844. 39411892
Email: amec-edu@fpt.vn
Website: www.amec.com.vn

 

Từ khóa:   ·