Điểm đến: Singapore

461851907 23ab0447a2 m1 Điểm đến: Singapore

 

thành phố là vô cùng sạch sẽ, an toàn và người dân địa phương và khách du lịch như nhau thậm chí không được phép nhai kẹo cao su. Có, những điều này là đúng sự thật nhưng điều đó không có nghĩa là thatSingaporewill đưa bạn vào giấc ngủ. Nó thực sự là khá trái ngược. Kỳ nghỉ khó quên của bạn để nước lâu dài nhất ofSoutheast châu Á bắt đầu khi bạn đất tại sân bay sang trọng của họ. Hãy lưu ý, Singaporehas một trong những sân bay tốt nhất trên thế giới. Come on, nếu một sân bay có thể được đó, chỉ cần tưởng tượng những gì còn lại của thành phố có cửa hàng cho bạn.

Singaporeis một hơi thở không khí trong lành khi so sánh với các quốc gia như vậy asBangkokwhich có một mảng rộng các điểm tham quan là tốt nhưng cũng bội thu với lưu lượng bội thu tại hầu như tất cả các giờ trong ngày. Lưu lượng truy cập nhiều lần ăn một tấn thời gian nghỉ phép. Ai có nhu cầu đó? Đặc biệt là khi hầu hết mọi người chỉ nhận được một kỳ nghỉ tuần nghỉ phép hai cho mỗi năm.

Nếu bạn visitSingapore, điều này sẽ không là một vấn đề ở tất cả. Ngoài con đường rõ ràng, đường xe lửa của họ cũng là một cinch để sử dụng.

bạn còn ở lại inSingaporethe bạn sẽ đánh giá cao vẻ đẹp độc đáo và quyến rũ. Từ các loại khác nhau của những người mà bạn gặp các món ăn hảo hạng, mỗi trung tâm bán hàng rong và nhà hàng phục vụ, bạn sẽ thật sự hiểu lý do tại sao thành phố có thể so sánh không khác. Bạn có thể đi tham quan cả ngày, đi mua sắm tất cả các buổi chiều và thưởng thức tại các quán bar và câu lạc bộ địa phương tất cả các đêm mà không cần lo lắng về sự an toàn của bạn.

ương quốc gia châu Á này cũng sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn gần hơn vào văn hóa không chỉ tại địa phương nhưng cũng sẽ mở ra đôi mắt của bạn để cuộc sống của các Trung Quốc, Ấn Độ và Mã Lai đã chọn để giải quyết có.

Bắt tay vào hai kinh nghiệm hoàn toàn khác nhau bằng cách nhóm ngày toChinatownone và sau đó kiểm tra Little India vào ngày hôm sau. Với các loại hình đa dạng sắc tộc inSingaporeyou đang bị ràng buộc để được ngạc nhiên thú vị tại mỗi điểm đến mà bạn đến thăm.

điều

được yêu mến trên toàn thế giới là thực phẩm. Những người bản địa có một niềm đam mê cho tất cả những thứ thực phẩm có liên quan. Tìm một tấn các món ăn ngon để phù hợp với bất kỳ ngân sách của bạn. Có kinh tế giá chuỗi thức ăn nhanh, giá hợp lý bán rong các trung tâm cũng như các nhà hàng xa hoa mà chi phí một cánh tay và một chân. Cho dù bạn là sẵn sàng để phá vỡ các ngân hàng để thử các món ăn phổ biến nhất, hoặc bạn muốn chi tiêu tiền mặt của bạn một chút dè dặt hơn, có một điều chắc chắn, bạn sẽ không rời khỏi hòn đảo với một dạ dày không hài lòng.

Singaporehas một loạt các điểm tham quan tuyệt vời để xem. Fly Seair Singaporeand có một cách an toàn và thời gian. Để biết thêm thông tin về chuyến bay và các chương trình khuyến mãi khác, xin vui lòng truy cập www.flyseair.com.

 

Điều chỉnh

vào Singapore được nghe trên đường phố. Đầu tiên ở châu Á và Singapore! Ty Cullen ở New York cho cảm hứng. Hãy này quốc tế! New York: Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Lisbon: Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này London: Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này London2 Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Tây Ban Nha: Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Copenhagen: Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Philadelphia: Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Stockholm : Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Sao Paulo: Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Crô-a-ti-a: Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Istanbul: Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Melbourne: ww.youtube.com Romania: Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Paris Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Berlin Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này cirquedumot giám tuyển tất cả những đoạn phim này vào một liên kết – Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này Cho chúng tôi biết nếu theres bất kỳ mới “Bài hát nào bạn nghe?” ! Song danh sách: Black & Yellow – Wiz Khalifa Hot N Cold – Katy Perry là Yours – Jason Mraz Gonna Be My Girl – Jet người đẹp – Marilyn Manson ảnh Các vô hình – gấp ba lần Côn – Tegan & Sara thường dreads – Enter Shikari Hello – Porter Robinson Pig Run Run – Queens Of The Mirrors thời kỳ đồ đá – Natalia chết Love The Way You Lie – Eminem ft. Rihanna cho Tất cả mọi thứ (Tonight) – Pitbull tôi là một con người – Lil ‘Wayne Bahnhof Rumble – Swagga Chemical Brothers – Cắt Không ai hoàn hảo – Jessie J 周杰伦 – 雨 下一 整晚 – Jay Chou không ai – 2NE1 Lưu ý: clip cuối cùng là đồng nghiệp của chúng tôi. Đi tìm lý do tại sao chúng tôi đã làm điều đó! icon wink Điểm đến: Singapore Bạn có thể tìm thấy chúng tôi trên: twitter tại @ eightpixels hoặc facebook “8 điểm ảnh Productions” Xem video của chúng tôi cho Formula Drift – Thêm bài này vào danh sách Video của bạn Download bài này