Đêm nhạc ấn tượng của du học sinh Việt tại Singapore

du hoc sinh Viet tai singapore 300x200 Đêm nhạc ấn tượng của du học sinh Việt tại SingaporeDu học Singapore: Esta Noche là đêm nhạc guitar được tổ chức thường niên bởi Câu lạc bộ Guitar thuộc Cộng Đồng Sinh Viên Việt Nam tại Đại học Quốc Gia Singapore (VNCNUS) đã khép lại vô cùng thành công.

Lấy cảm hứng từ những khoảnh khắc và cảm nhận riêng của mỗi người trong chúng ta về cuộc sống, năm nay, chương trình mang đến cho các bạn một đêm diễn với chủ đề “Taste Your Life” (Hương vị cuộc sống). Đặc biệt, đồng chủ nhiệm cho Esta Noche 2012 là hai bạn sinh viên còn rất trẻ của câu lạc bộ Guitar: Đinh Quốc Cường và Đặng Ngọc Thúy Vy, cả hai bạn ấy hiện đều đang là sinh viên năm 2 theo học tại NUS.

Esta Noche 2012 – Taste your life được tổ chức tại Town Plaza Auditorium. Đây là khán phòng với sức chứa hơn 400 người nằm trong University Town (NUS) – một trong những khu học xá hiện đại nhất châu Á hiện nay.

Bên cạnh đó, chương trình năm nay được đầu tư công phu với sự tham gia biểu diễn của nhiều gương mặt văn nghệ nổi bật trong cộng đồng sinh viên Việt nam tại Singapore. Tiêu biểu như bạn Lê Ngọc Hải – quán quân NUS- SPARKZ 2011 (chương trình tìm kiếm tài năng thường niên của đại học quốc gia Singapore) và bạn Phạm Duy Đức – quán quân SIM VNC-MUSIC REVOLUTION 2012 (cuộc thi âm nhạc lớn nhất của học sinh Việt Nam tại Singapore), đã nhận lời mời tham gia đêm nhạc năm nay. Đặc biệt, sự xuất hiện của bác Võ Tá Hân, người sáng lập Hội Chuyên gia Vietnam2020 ở Singapore, với những chia sẻ về về kinh nghệm cuộc sống cũng như những “chuyện đời”, “chuyện mình” tạo một bất ngờ lớn và để lại nhiều ấn tượng với các bạn tham gia chương trình. Đến với đêm diễn, bác còn mang rất nhiều đĩa CD thu những bản nhạc guitar do chính bác trình bày để tặng cho tất cả khán giả. Bên cạnh đó còn cũng có sự góp mặt của một số tay guitar và các giọng ca triển vọng của cộng đồng sinh viên yêu nhạc tại Singapore.

Bạn Hồ Tuấn Dương, một khán giả của đêm diễn cho biết: “Bản thân mình rất ấn tượng với nhũng gì mà đêm diễn đã mang lại, hơn nữa mình đặc biệt thích tiết mục của anh Duy Đức, mình đã biết đến anh từ lâu là quán quân của Music Revolusion 2012 nhưng hôm nay qua đêm diễn Esta Noche mình mới có cơ hội được thưởng thức trực tiếp.”

Khi được hỏi về cảm xúc của sau khi đêm diễn kết thúc, bạn Thúy Vy – đồng chủ nhiệm chương trình, đã bật khóc: “Mấy ngày nay mình cứ nghĩ hoài đến cái lúc mà Esta Noche đi qua! Mình sẽ rất nhớ đên diễn Esta noche, nhớ quãng thời gian dài vừa qua cùng mọi người chuẩn bị cho chương trình. Không tin được là chúng mình đã đi hết quãng đường ấy để có được một đêm diễn thành công như ngày hôm nay. Mình cảm thấy bản thân lớn hơn nhiều sau Esta Noche chứ bộ. Cảm ơn mọi người nhiều lắm!”

Theo: Kenh14

Từ khóa:   · ·