Brooklyn Botanic Garden

3796531207 b3c267998d m1 Brooklyn Botanic Garden

 

www.bbg.org/~~V

Brooklyn Botanic Garden (BBG) là một khu vườn thực vật tại các quận của Brooklyn ở New York City. Nằm gần Heights Prospect, Crown Heights, và các vùng lân cận Park Slope, các khu vườn rộng 52 mẫu Anh (21 ha) bao gồm một số đặc sản “vườn trong vườn”, bộ sưu tập thực vật, và viện Steinhardt, nhà CV Bảo tàng Starr Bonsai, 3 khí hậu theo chủ đề gian hàng cây, một màu trắng gang và nhà kính trồng thủy sản, và bộ sưu tập một nghệ thuật. Được thành lập vào năm 1910, Vườn giữ hơn 10.000 loài thực vật và mỗi năm đón trên 900.000 du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Nội dung

1 đặc khu vườn và bộ sưu tập

1,1 Cherry cây

1.2 Hill-và-Pond Nhật Bản Garden

1.3 Cranford Rose Garden

1.4 Vườn Shakespeare

1.5 Alice Recknagel Ireys Fragrance Garden

1.6 Trẻ em Vườn

1,7 khác vườn

2 Nhà máy khoa học và nghiên cứu

3 chương trình giáo dục

4 cộng đồng làm vườn

5 Vườn ấn phẩm

6 Lượt truy cập thông tin và nguồn tài nguyên làm vườn

7 Xem

8 Liên kết ngoài

/ /

Đặc biệt khu vườn và bộ sưu tập

Một số của những khu vườn đặc sản và các bộ sưu tập tại BBG bao gồm:

Cherry cây

Cherry Esplanade

Vườn có hơn 200 cây anh đào của 42 loài châu Á và giống cây trồng, làm cho nó trở thành một trong các anh đào-xem các trang web quan trọng nhất bên ngoài Nhật Bản.

anh đào đầu tiên được trồng tại khu vườn sau khi Thế chiến I, một món quà từ chính phủ Nhật Bản. Mỗi mùa xuân tại BBG, khi cây nở hoa, kéo dài một tháng xem lễ hội hoa anh đào được gọi là hanami được tổ chức, lên đến đỉnh điểm trong một nghi lễ cuối tuần được gọi là Sakura Matsuri. Cây anh đào được tìm thấy trên Esplanade Cherry và Walk Cherry, trong Vườn Hill-và-Pond Nhật Bản, và ở nhiều địa điểm khác trong vườn. Tùy thuộc vào điều kiện thời tiết, anh đào hoa châu Á nở rộ từ cuối tháng Ba hoặc đầu tháng tư đến giữa tháng Năm. Các loài khác nhau nở rộ vào những thời điểm hơi khác nhau, và trình tự được theo dõi trực tuyến Watch Cherry, trên trang web của BBG.

Hill-và-Pond Nhật Bản Vườn

Nhật Bản Hill-và-Pond Vườn

Nhật Bản BBG của Hill-và-Pond Garden là khu vườn Nhật Bản đầu tiên được tạo ra trong một khu vườn công chúng Mỹ. Nó được xây dựng vào năm 1914 và 1915, với chi phí $ 13,000, một món quà của ân nhân BBG sớm và quản lý tài Alfred T. trắng, và lần đầu tiên mở cửa cho công chúng vào tháng 6 năm 1915. Nó được coi là [ai?] Là kiệt tác của người sáng tạo, thiết kế cảnh quan Nhật Bản Takeo Shiota (1881-1943). Shiota được sinh ra trong một ngôi làng nhỏ khoảng 40 dặm (64 km) từ Tokyo Nhật Bản, và trong tuổi trẻ của mình đã dành nhiều năm đi qua Nhật Bản trên bàn chân để khám phá cảnh quan thiên nhiên của nó. Ông di cư sang Hoa Kỳ vào năm 1907.

Khu vườn là một sự pha trộn của phong cách ngọn đồi và ao cổ đại và phong cách đi dạo khu vườn hiện đại hơn, trong đó tính năng cảnh quan khác nhau dần dần tiết lộ dọc theo con đường quanh co. 3 của mẫu Anh (1,2 ha) có chứa những ngọn đồi, một thác nước, ao, và một hòn đảo, tất cả nhân tạo xây dựng. Đá cẩn thận đặt cũng đóng vai trò hàng đầu. Trong số các yếu tố kiến ​​trúc của khu vườn là cây cầu bằng gỗ, đèn đá, gian hàng 1 xem, một torii hoặc gateway, và một ngôi đền Shinto. Một phục hồi của khu vườn vào năm 2000 đã được công nhận với giải thưởng Bảo tồn New York Landmark Conservancy của năm 2001. [Cần dẫn nguồn]

Rose Garden Cranford

Cranford Rose Vườn

Năm 1927, Walter V. Cranford, một kỹ sư xây dựng công ty có công xây dựng nhiều đường hầm tàu ​​điện ngầm Brooklyn, đã tặng $ 15.000 với BBG đối với một khu vườn hoa hồng. Khai quật tiết lộ một con đường đá sỏi cũ hai chân dưới bề mặt và tấn đá băng, đã được carted đi trên sà lan ngựa kéo.

Cranford Rose Garden khai trương trong tháng 6 năm 1928. Nó được thiết kế bởi Harold Caparn, một kiến ​​trúc sư cảnh quan, và Montague miễn phí, người làm vườn của Garden. Nhiều người trong số các cây ban đầu là vẫn còn trong vườn. Có hơn 5.000 bụi cây gần 1.400 các loại hoa hồng, bao gồm cả các loài hoang dã, vườn hoa hồng cũ, hoa hồng trà lai, grandifloras, floribundas, polyanthas, perpetuals lai, leo núi, Ramblers, và hoa hồng thu nhỏ

Vườn Shakespeare

Một đóng góp từ Henry C. Folger, người sáng lập của Thư viện Shakespeare Folger ở Washington, DC đã mở đường cho việc xây dựng Vườn BBG ban đầu của Shakespeare vào năm 1925. Kể từ khi chuyển đến một vị trí khác nhau trong vườn, vườn tiểu thủ Anh trưng bày hơn 80 nhà máy đã đề cập trong các vở kịch và bài thơ của William Shakespeare. Nhãn Nhà máy cung cấp cho tên của các nhà máy phổ biến hoặc Shakespeare, tên thực vật của họ, các trích dẫn có liên quan, và, trong một số trường hợp, đại diện một hình ảnh của nhà máy.

Alice Recknagel Ireys Fragrance Garden

Bức tượng đồng trong Vườn Fragrance

Bên cạnh Vườn Shakespeare là Vườn hương thơm, có dấu hiệu thông tin chữ nổi dành cho du khách với các khuyết tật thị giác. Tạo ra vào năm 1955 bởi kiến ​​trúc sư cảnh quan Recknagel Alice Ireys, đây là khu vườn đầu tiên trong nước được thiết kế cho tầm nhìn-suy. Tất cả các du khách được khuyến khích để chà xát lá thơm hoặc trông đẹp mắt kết cấu của các nhà máy giữa các ngón tay của họ. Có bốn phần trong vườn, với chủ đề: (1) nhà máy để liên lạc, (2) cây với lá thơm, (3) thực vật có hoa thơm, và các loại thảo mộc nhà bếp (4). Khu vườn là xe lăn, và tất cả các giường trồng có chiều cao thích hợp cho những người trong xe lăn. Đài phun nước cung cấp một âm thanh êm dịu và một nơi để rửa tay của một người sau khi chạm vào các nhà máy khác nhau.

Vườn của trẻ em

Các trẻ em BBG của Vườn là các lâu đời nhất trẻ em tiếp tục hoạt động của khu vườn trong 1 khu vườn thực vật trên thế giới. [Trích dẫn cần thiết] Nó đã được mở vào năm 1914 theo hướng của BBG giáo dục Ellen Eddy Shaw và hoạt động như 1 khu vườn cộng đồng cho trẻ em, với hàng trăm trẻ em đăng ký mỗi năm đối với các lô trên trang web (0.40 ha) 1 mẫu. Vườn Trẻ em BBG đã phục vụ như là một mô hình cho khu vườn tương tự trên khắp thế giới [cần dẫn nguồn]

Các vườn

Glow Peach Nymphaea ‘nước lily trong một trong những hồ bơi lily

Khu vườn đặc biệt khác tại BBG bao gồm: Vườn Discovery, được thiết kế cho trẻ em, Vườn Herb, các bể bơi, sân thượng Lily, trong đó bao gồm hai bể màn hình lớn và biên giới hàng năm và cây lâu năm, các vườn thực vật bản địa, lần đầu tiên của loại hình này tại Bắc Mỹ , Garden Osborne, 3-acre (1,2 ha), phong cách Ý vườn, và Vườn Rock, được xây dựng khoảng 18 tảng đá lại phía sau bởi các sông băng trong Ice Age Một con đường nổi tiếng danh dự Brooklynites nổi tiếng trong quá khứ và hiện tại, chẳng hạn như Barbra Streisand, Woody Allen, và Walt Whitman, với một dấu vết của chạm khắc đá ốp lát.

Bộ sưu tập Gia đình thực vật, trong đó có khoảng một phần ba tổng diện tích của BBG, bao gồm các nhà máy và cây được sắp xếp bởi gia đình cho thấy sự tiến triển tiến hóa của chúng từ nguyên thủy nhất gần đây nhất là phát triển. Mặc dù nghiên cứu gần đây về di truyền học thực vật đã thay đổi phân loại các nhà máy cá nhân, các nhóm vẫn là một giới thiệu tuyệt vời để các gia đình thực vật khác nhau nhiều và thành phần loài của họ.

Steinhardt Conservatory sa mạc bộ sưu tập

Steinhardt viện nhà sưu tập phong phú của BBG của nhà máy trong nhà trong ba gian hàng kiểm soát khí hậu nhiệt đới, ôn đới ấm, và floras sa mạc. Ngoài ra ở đây là: các C.V. Starr Bonsai Bảo tàng, một trong những bộ sưu tập lâu đời nhất của nhỏ so với cây trong chậu nước, một phòng trưng bày nghệ thuật để thay đổi triển lãm nghệ thuật, Robert W. Wilson Thủy sản House, với bộ sưu tập của nhà máy nước nhiệt đới, cây ăn côn trùng, và hoa phong lan; và KM Stephen. Tim Trail của Evolution, mà dấu vết lịch sử của sự tiến hóa của thực vật và các tác động của biến đổi khí hậu hơn 3-1/2 tỉ năm

Nhà máy khoa học và nghiên cứu

Ít rõ ràng hơn để người truy cập bình thường là BBG của chương trình đa dạng trong nghiên cứu khoa học, giáo dục thanh thiếu niên, và rau quả của cộng đồng.

Các nhà khoa học tại Brooklyn Botanic Garden đang tiến hành một nghiên cứu toàn diện của các nhà máy của thành phố New York, được gọi là New York Metropolitan Flora dự án, hoặc NYMF. Mục đích của NYMF là danh mục và mô tả tất cả các thực vật có mạch ngày càng tăng trong khu vực.

Các tiêu bản nhà BBG khoảng 300.000 mẫu vật của các nhà máy bảo quản, đặc biệt là các nhà máy từ khu vực đô thị New York. Những mẫu vật này, một số từ sớm như năm 1818, tạo ra một hồ sơ lịch sử và viện trợ BBG các nhà khoa học ở các loài theo dõi, phân tích sự lây lan của thực vật xâm lấn, và thay đổi mô hình hóa trong thảm thực vật khu vực tàu điện ngầm. Ngoài ra còn có cổ phần từ miền Tây Hoa Kỳ, quần đảo Galapagos, Bolivia, và Mauritius.

Các nhà khoa học BBG đang tiến hành nghiên cứu về sự tiến hóa và phân loại thực vật, một lĩnh vực được gọi là hệ thống học thực vật, và trên nguyên tắc phân loại của cây trồng, đặc biệt begonias. Tiến sĩ 5 của BBG các nhà khoa học là những chuyên gia trong gia đình một số nhà máy, bao gồm cả Begoniaceae, Celastraceae, Cyperaceae, Juncaceae, và Scrophulariaceae.

Trung tâm Sinh thái phục hồi đô thị (CURE) là một sự hợp tác giữa BBG và Đại học Rutgers. CURE tìm hiểu mô hình đa dạng sinh học đô thị và sử dụng thông tin này để tạo ra các giao thức để phục hồi thành công của môi trường đô thị bị xuống cấp.

Chương trình giáo dục

Cây xanh đẹp vào đầu tháng Bảy tại Brooklyn Botanic Garden

Vườn Đào bộ phận chạy một phạm vi đầy đủ của người lớn và trẻ em của các lớp học và các sự kiện, và cũng đào tạo hàng ngàn trường học và các nhóm trại trong suốt cả năm.

Brooklyn Botanic Garden là một đối tác sáng lập của Học viện Khoa học Brooklyn và Môi trường (Base), một trường trung học dành riêng cho khoa học, nghiên cứu môi trường và sinh thái đô thị đã được đưa ra trong năm 2003. Nhà trường được điều hành bởi một quan hệ đối tác giữa BBG, Prospect Park Alliance, và thành phố New York của Bộ Giáo dục. Base tốt nghiệp lớp học đầu tiên vào năm 2007.

Vườn Chương trình The Apprentice của BBG (GAP) cung cấp thực tập cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 12 trong làm vườn, khoa học giáo dục, và các vấn đề môi trường. Chương trình cung cấp đào tạo sinh viên và các vị trí tình nguyện viên với mức độ ngày càng tăng của trách nhiệm cho đến bốn năm

Tiếp cận dự án xanh là một khoa học tập trung vào trường học tiếp cận chương trình hàng năm đạt gần 2.500 học sinh và giáo viên trong các trường công lập và ngoài công lập trong các khu phố được phục

Cộng đồng làm vườn

GreenBridge, chương trình làm vườn cộng đồng của Vườn Bách Thảo Brooklyn, cổ phiếu BBG của kiến ​​thức và tài nguyên với các khu phố Brooklyn bằng cách cung cấp các chương trình làm vườn dân cư và thương mại để ngăn chặn các hiệp hội, khu vườn cộng đồng, trung tâm cộng đồng, và các nhóm khác

Chặn xanh hàng năm ở Brooklyn cuộc thi khuyến khích làm đẹp khu phố bằng cách cung cấp các lớp học trong trồng hộp cửa sổ, trồng, và các hố cây và công nhận nỗ lực vượt bậc.

Dự án Phân huỷ đô thị, hỗ trợ của thành phố New York Sở Vệ sinh môi trường, cung cấp hỗ trợ phân bón và các nguồn lực để khu vườn cộng đồng và các tổ chức và thông tin về ủ phân tại sân sau nhà ở cho các cá nhân

Vườn ấn phẩm

BBG đã được sản xuất các ấn phẩm từ năm 1945, khi nó đưa ra hàng loạt đầu tiên của Mỹ làm vườn sổ tay phổ biến. Ngày nay, Brooklyn Botanic Garden Tất cả các khu vực Hướng dẫn tiếp tục cung cấp cho người làm vườn nhà với những thông tin thực tế về các chủ đề như thiết kế sân vườn, cây lớn, và kỹ thuật làm vườn. Một tiêu đề gần đây, giải pháp thay thế bản địa thực vật xâm lấn, sử dụng kiến ​​thức sâu rộng của BBG thực vật xâm lấn để giáo dục người làm vườn về vấn đề của các loài xâm lấn và lựa chọn thay thế xứng đáng vườn thực vật bản địa.

BBG của trang web, bbg.org, giới thiệu Garden và các chương trình của nó và cung cấp thông tin cho các nhà làm vườn trong các tính năng phổ biến như Vườn Thực vật học và vườn môi trường. Các tính năng mới được thêm vào mỗi tuần, bao gồm các hướng dẫn tương tác theo mùa như “Tree sạn Holiday ID” và “Watch Cherry,” và các nguồn tài nguyên trực tuyến như bách khoa toàn thư thực vật Metropolitan. BBG của bộ sưu tập các bức ảnh lịch sử và trình bày đèn lồng gần đây đã được thực hiện trực tuyến có sẵn. Các trang web là một trong những người đầu tiên là hoàn toàn phù hợp với pháp luật liên bang yêu cầu công nghệ thông tin là bình đẳng cho người khuyết tật. [Cần dẫn nguồn]

Lượt truy cập thông tin và các nguồn lực làm vườn

Khách du lịch tại Brooklyn Botanic Garden

BBG có hai cửa hàng quà tặng, Trung tâm 1 Visitor, và Trung tâm tài nguyên của Gardener cung cấp các dịch vụ tham chiếu đến các nhà làm vườn, nhân viên, và cộng đồng chuyên nghiệp làm vườn. Visitor Center và Trung tâm Tài nguyên Gardener của cả hai đều nằm ở, McKim, Mead và tòa nhà Hành chính trắng. Trong suốt mùa xuân và mùa hè, một quán cà phê ngoài trời cung cấp một loạt các giải khát và các bữa ăn. House Palm, Mỹ thuật, phong cách nhạc viện, là một đám cưới và địa điểm tổ chức sự kiện cung cấp phục vụ cho 300 khách. Khách đi theo nhóm cũng có sẵn.

BBG có khoảng 165 nhân viên toàn thời gian và 90 bán thời gian cùng với 600 tình nguyện viên. Điều hành ngân sách hàng năm của nó là 16,2 triệu USD.

Xem thêm

Danh sách các vườn thực vật tại Hoa Kỳ

Danh sách các viện bảo tàng và các tổ chức văn hóa trong thành phố New York

Liên kết ngoài

Wikimedia Commons có thêm hình ảnh liên quan đến: Brooklyn Botanic Garden

Brooklyn Botanic Vườn Trang web

BBG Bộ sưu tập hình ảnh lịch sử (nhiều hình ảnh trong phạm vi công cộng)

Đánh giá của Brooklyn Botanic Garden

Google bản đồ của các BBG

Nhiều độ phân giải cao hình ảnh của Garden

Thể loại: Vườn thực vật New York | BrooklynHidden loại: Bài viết thiếu tài liệu tham khảo đáng tin cậy từ tháng 7 năm 2008 | Tất cả các bài báo thiếu tài liệu tham khảo đáng tin cậy | Tất cả bài viết cụ thể đánh dấu chồn diễn đạt cụm từ | điều với các cụm từ đặc biệt đánh dấu chồn-worded từ tháng ba 2009 | Tất cả bài báo với báo cáo unsourced | điều với báo cáo unsourced từ tháng 3 năm 2009