Brooklyn Botanic Garden

5149967145 af5709ac6a m1 Brooklyn Botanic Garden

 

Một khu vườn thực vật nằm trong bộ phận lãnh thổ của Brooklyn gần Heights triển vọng, Crown Heights và Park Slope bao phủ một diện tích 52 mẫu Anh nổi tiếng Brooklyn Botanic Garden. Khu vườn đã có hơn 10.000 loài thực vật và thu hút hàng triệu du khách mỗi năm từ khắp nơi trên thế giới. Khu vườn có khu vườn với các khu vườn và phạm vi rộng của các bộ sưu tập cây trồng, gọn gàng được dán nhãn tên phổ biến và khoa học. Đối với du khách Brooklyn Botanic Garden là nơi lý tưởng để thưởng thức và điều trị. Khu vườn có một số bài hát lang thang với bản đồ và hướng dẫn tại các địa điểm khác nhau. Nó là một nơi lý tưởng chuyến đi cho các trường học và gia đình đi dã ngoại. Không có giới hạn thời gian cho bạn đến thăm khu vườn, bạn tự do dành nhiều thời gian như bạn muốn. Một số bộ sưu tập đặc biệt của khu vườn ở Brooklyn Botanic Garden là như sau:

Mặt trước nhất anh đào xem các trang web đất bên ngoài Nhật Bản có thể được nhìn thấy trong vườn Esplanade Cherry trong BBG.

vườn nắm giữ gần 42 loài châu Á của anh đào với hơn 200 cây trồng trong đó. Cây anh đào được trồng từ sau Chiến tranh thế giới thứ I, như một món quà từ chính phủ Nhật Bản. Một lễ hội xem anh đào được gọi là hanami được tổ chức mỗi mùa xuân khi cây nở hoa của tuổi trẻ. Các anh đào tuôn ra từ tháng Ba đến giữa tháng, tùy thuộc vào khí hậu. Các điểm anh đào lớn trong khu vườn này là tại Cherry Esplanade, Cherry Walk và ở nhiều nơi khác trong vườn.

Walter V. Cranford mở Cranford Rose Garden vào năm 1928. Ông là một kỹ sư xây dựng và ký hiệu $ 15.000 với BBG đối với một khu vườn hoa hồng xinh đẹp. Harold Caparn và Montague miễn phí thiết kế. Có gần 1.400 loài hoa hồng bao gồm hoa hồng vàng cũ, các loài hoang dã, floras lớn, floribundas, polyanthus, lai vĩnh viễn, Ramblers, và hoa hồng thu nhỏ, với hơn 5000 cây bụi của họ. Nền tảng của Shakespeare Garden được đặt vào năm 1925 từ sự đóng góp của Henry C. Folger, người sáng lập của Thư viện Folger Shakespeare. Khu vườn này có hơn 80 nhà máy, đã được đề cập trong những bài thơ và các vở kịch của William Shakespeare.

Khu vườn Nhật Bản đầu tiên được sản xuất trên lãnh thổ Mỹ Hill-và-Pond Garden Nhật Bản BBG. Nó đã được mở cửa vào năm 1915 với một chi phí của khu vườn $ 13000.The là một dòng đồi người xưa và thời trang ao và phong cách sáng tạo vườn đi dạo, trong đó cảnh quan tự nhiên nào đó tiết lộ dọc theo con đường lan man. Nó có diện tích 3 mẫu có chứa những ngọn đồi, ao hồ, thác nước, và một hòn đảo, tất cả tạo ra nhân tạo.